Điều khoản sử dụng dịch vụ của Hallo

Chào mừng quý khách đã đến với website của Hallo. Tại đây, khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi điều đó có nghĩa các bạn đã chấp nhận các điều khoản sử dụng của Hallo. Bạn cần đọc kỹ những điều khoản giao dịch sau đây trước khi bắt đầu vào xem sản phẩm, đọc tin tức, yêu cầu báo giá cũng như mua sắm các sản phẩm của Hallo. Sau đây là chi tiết một số chính sách điều khoản như sau.

1. Trách nhiệm của Hallo đối với những thông tin đăng tải

 • Thứ nhất: Những nội dung được đăng tải trên website của Hallo là những nội dung, thông tin đầy đủ và chính xác. Hallo có quyền thay đổi thông tin, dịch vụ bất kỳ lúc nào mà không cần phải thông báo trước.
 • Thứ hai: Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của Hallo chỉ mang tính chất minh họa. Chúng tôi sẽ cố gắng truyền tải những thông tin hình ảnh rõ ràng và chính xác và dễ nhìn nhất
 • Thứ ba: Tất cả sản phẩm dịch vụ trên website đều có giá niêm yết ở trên website. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra những mức giá chính xác nhất và cập nhật thường xuyên về tiêu chí này. Nhưng trong một số trường hợp có giá có thể khác so với giá niêm yết trên website.
 • Thứ tư: Giá niêm yết trên website là giá bán lẻ của từng sản phẩm dịch vụ.
 • Thứ năm: Những thông tin đăng tải trên website chúng tôi tin rằng đó là những nội dung chính xác và được hoàn thiện tỉ mỉ nhưng Hallo không đại diện hoặc đảm bảo rằng đó là những thông tin hoàn toàn chính xác. Chúng tôi sẽ sửa đổi những thông tin đó trong thời gian sớm nhất.

2. Quyền sở hữu trí tuệ

Bạn không được phép sao chép, sửa đổi, tải về, lưu trữ, tái xuất bản bất kỳ nội dung, tài liệu có sẵn trên website của Hallo dưới mọi hình thức mà chưa được chúng tôi cho phép. Với các thông tin trên Hallo bạn có thể chia sẻ, trao đổi hay thảo luận cho mục đích cá nhân hay tổ chức, công ty,…

Điều khoản sử dụng dịch vụ tại Hallo
Điều khoản sử dụng dịch vụ tại Hallo 

3. Quyền thương hiệu

Khi không được sự cho phép của Hallo thì bạn không không được sử dụng bất kỳ thông thông tin về thương hiệu hay hình ảnh nào của chúng tôi dưới tất cả các hình thức.

Các hình ảnh sản phẩm dịch vụ hình ảnh, thương hiệu, các thiết kế bên thứ ba Hallo không nhất thiết phải đưa ra liên kết nào.

4. Một số hành vi không được phép tại website Hallo

Khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tôi, các bạn chỉ được sử dụng các dịch vụ hợp pháp và phù hợp với điều khoản và điều kiện của chúng tôi và tuyệt đối không được các hành vi sau:

 • Không vi phạm pháp luật Việt Nam trên không gian mạng của Hallo.
 • Không sử dụng từ ngữ thô tục, xúc phạm danh dự người khác.
 • Không có sử dụng lời lẽ khiêu khích hay cổ xúy những điều trái luật.
 • Không bàn chuyện chính trị hay tôn giáo trên website Hallo.

5. Trách nhiệm của Hallo đối với thông tin khách hàng

 • Chúng tôi đã đưa ra các chính sách bảo mật đối với thông tin của khách trong mục “Chính sách bảo mật”. Chi tiết tham khảo thêm tại đây
 • Khi đăng ký là một thành viên của Hallo thì chúng tôi có quyền yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân của bạn.
 • Các thông tin khách hàng đăng ký cần phải chính xác và đầy đủ. Chúng tôi hoàn toàn bảo mật thông tin của khách hàng và cam kết không tiết lộ thông tin ra bên ngoài.
 • Tài khoản của bạn nghi ngờ đăng nhập bởi một ai đó thì bạn có quyền yêu cầu hủy truy cập và khôi phục ngay lập tức với hotline hỗ trợ của Hallo.
 • Hallo có quyền vô hiệu hóa tài khoản nếu tài khoản có hành vi vi phạm các điều khoản chính sách của Hallo đưa ra.

6. Ý kiến xây dựng của các thành viên

Hallo đồng ý để các thành viên cùng với các chuyên gia cùng xây dựng các ý kiến với các tiêu chí kết nối, xây dựng, chia sẻ và tạo nên một cộng đồng lành mạnh, an toàn và đầy đủ kiến thức. Tuy nhiên các ý kiến cần phải tuân thủ các điều khoản chính sách của Hallo.

Chúng tôi có quyền xóa hoặc sửa đổi mạnh tay nhất là loại bỏ và khóa tài khoản đối với những thành viên không thực hiện đúng các điều khoản chúng tôi đưa ra.

Tìm hiểu về điều kiện sử dụng dịch vụ của chúng tôi
Tìm hiểu về điều kiện sử dụng dịch vụ của chúng tôi

7. Trách nhiệm của Hallo đối với việc cung cấp hàng hóa

Công ty TNHH TMDV Hallo có trách nhiệm và nghĩa vụ cung cấp đầy đủ số lượng và chất lượng sản phẩm tốt theo đúng thời gian đã hẹn với khách hàng. Đồng thời gửi kèm thỏa thuận mua bán hàng hóa đã ký kết hoặc các giấy tờ khác kèm theo giữa Hallo với khách hàng.

8. Nghĩa vụ của khách hàng đối với Hallo

Khách hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại và các thông tin khác mà chúng tôi yêu cầu khi thực hiện các giao dịch mua bán sản phẩm dịch vụ.

Khách hàng phải thanh toán chính xác số tiền theo đúng thời gian thỏa thuận trong hóa đơn mua bán hai bên đã ký kết.

9. Về bản quyền

Chúng tôi rất coi trọng bản quyền tác giả chính vì vậy nếu cảm thấy chúng tôi vi phạm bản quyền của bạn, bạn có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi qua hòm thư điện tử của Hallo, chúng tôi sẽ đưa ra những đính chính và loại bỏ ngay lập tức.

10. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Trong mọi trường hợp, Hallo hoàn toàn không chịu trách nhiệm với bất kỳ các cá nhân hay tổ chức nào đối với những tin tức mà chúng tôi đưa ra. Tất cả thông tin của Hallo cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo không phải là một lời khuyên hay xúi dục làm theo.

Trên đây là một số điều khoản sử dụng của công ty Hallo, nhưng mọi phát sinh hay những tranh chấp hoặc khiếu nại bao gồm các việc như: khai thác, sử dụng tư liệu, sử dụng dữ liệu thông tin có trong website Hallo đều chịu sự chi phối của pháp luật Việt Nam.

Cảm ơn chân thành các quý khách hàng đã tìm hiểu!