Lenovo ThinkPad T510 hàng nhập mỹ 99%

Giá: 4,500.000 ₫

Bảo hành:
- Bao test 1 tháng 1 đổi 1.
- Bảo hành phần cứng 6 tháng.
- Bảo hành phần mềm trọn đời.

Quà tặng / Khuyến mãi
- Tặng ngay balo cao cấp
- Chuột không dây cao cấp
 • Giao hàng
  Giao hàng
  Miễn phí giao hàng nội thành Ninh Bình và Hà Nội
  Hỗ trợ đồng giá ship 50k toàn quốc khi khách hàng chuyển khoản trước 100%
 • Sản phẩm
  Sản phẩm
  Cam kết sản phẩm nhập khẩu 100%
 • Đổi trả
  Đổi trả
  Bao test, đổi trả trong 30 ngày
 • Hỗ trợ
  Hỗ trợ
  Tổng đài tư vấn: 0916 22 35 35 hoặc 0966 811 191 (8:30 - 20:00)
 • CHẤP NHẬN THANH TOÁN
  CHẤP NHẬN THANH TOÁN

Cấu hình

CPU: Intel Core i5 520M 2.4GHz up to 2.93GHz Bộ nhớ đệm 3MB Cache

 
RAM: 4GB - DDR3 (nâng cấp lên đến 16Gb)
 
SSD: 128GB (nâng cấp tùy chọn)
 
VGA: Intel HD Graphics Family
 
Màn Hình: 15.6 inch LED-backlit HD
 
Đĩa Quang: DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
 
Kích Thước và Trọng Lượng: 2.2kg

 

 


Mô tả

Xây dựng và thiết kế

Laptop Lenovo T510 được tạo nên với mục đích “làm quen với doanh nghiệp” đã phục vụ cho dòng máy tính xách tay ThinkPad rất tốt.

Nắp máy có thiết kế bên ngoài là màu đen mờ, với một kết cấu cao su nhẹ để tăng độ bám khi mang nó xung quanh. Thiết kế bao gồm nhiều bề mặt phẳng với góc sắc nét và chính xác, nhưng vẫn quản lý để thoải mái để sử dụng cho giờ kết thúc.

Bản lề màn hình là thép không gỉ, và không giống như các mô hình hai thế hệ trước, có kích thước bằng nhau ở cả hai bên.

Bên trong, sự xuất hiện toàn màu đen tiếp tục với một palmrest nhựa kết cấu, bao quanh bàn phím, và bezel màn hình. Có rất ít, nếu có, bề mặt bóng trên ThinkPad T510 tuyệt vời nếu bạn lo lắng về ánh sáng chói từ chiếu sáng trên cao hoặc mặt trời trong khi ở ngoài trời.

Chất lượng máy

Laptop Lenovo T510

Chất lượng xây dựng rất tốt trên Lenovo ThinkPad T510. Bên trong máy, mô hình này có một cảm giác mạnh mẽ hơn so với hầu hết các mô hình ThinkPad nhỏ hơn và khá đắt.

Mô hình của chúng tôi nặng hơn 6 pound và được xây dựng giống như một chiếc xe tăng. Thiết kế bàn phím và bàn phím mới hơn chắc chắn như một tảng đá với cấu trúc hỗ trợ mạnh bên dưới lớp nhựa. Ngay cả với một va li mạnh mẽ hoặc rất nhiều lực lượng xuống, chúng tôi thấy flex tối thiểu xung quanh lòng bàn tay và bàn phím.

Bắt kịp xu hướng, bản lề màn hình đủ mạnh để nó cần hai tay để mở sổ ghi chép và thậm chí nghiêng lại màn hình sau khi nắp được mở ra. Khi mở hoàn toàn, màn hình không bị lung lay lỏng lẻo hoặc các vấn đề khác ở vị trí vững chắc.

Phần dưới cùng của sổ ghi chép có hai bảng truy cập cho bộ nhớ hệ thống và ổ đĩa cứng. Người dùng tìm cách nâng cấp một trong hai thiết bị này chỉ cần lấy một vài ốc vít để có quyền truy cập. Chỉ một trong những khe cắm bộ nhớ nằm bên dưới máy tính xách tay, tuy nhiên, việc nâng cấp dễ dàng nếu bạn chỉ thêm vào cấu hình bộ nhớ. Nếu bạn đang thay thế cả hai gậy, bạn sẽ cần phải mở máy tính xách tay để có được ở khe khác.

Các cổng và tính năng

Hầu như mỗi inch của chu vi của Lenovo ThinkPad T510 được lấp đầy với một số hình thức kết nối hoặc tính năng. T510 bao gồm ba cổng USB 2.0, một cổng kết hợp eSATA / USB, FireWire 400, VGA và DisplayPort-out, Ethernet, giắc cắm modem và cổng tai nghe. Khe cắm mở rộng bao gồm khe cắm ExpressCard / 34 và đầu đọc thẻ SDHC.

Laptop Lenovo T510

 • Mặt trước: Phát hành màn hình
 • Phía sau: một đầu vào USB 2.0, modem, nguồn DC,
 • Trái: DisplayPort, VGA, hai cổng USB 2.0, kết nối eSATA / USB, FireWire-400, bật / tắt không dây
 • Phải: ExpressCard / 34, đầu đọc thẻ SDHC, ổ đĩa quang, Ethernet, khe khóa Kensington

Nếu bạn là một trong những phân khúc người tiêu dùng sử dụng máy tính xách tay để thay thế máy tính để bàn ở nhà và nền tảng di động trên đường, thì ThinkPad Mini Dock mới nhất có thể dành cho bạn.

Laptop Lenovo T510  bao gồm đế cắm Mini Dock Plus Series-3 được nạp với cổng và thậm chí hỗ trợ tối đa ba màn hình được kết nối đồng thời. Trong tổng số các trạm docking thêm sáu cổng USB, Ethernet, hai DVI-outs, hai DisplayPort-outs, một VGA-out, eSATA, và jack cắm tai nghe và microphone bổ sung. Nếu bạn có một tấn thiết bị cần được kết nối tại nhà hoặc văn phòng của bạn, một trạm docking là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Lenovo ThinkPad T510 hàng nhập mỹ 99%

Giá: 4,500.000 ₫

Bảo hành:
- Bao test 1 tháng 1 đổi 1.
- Bảo hành phần cứng 6 tháng.
- Bảo hành phần mềm trọn đời.

Quà tặng / Khuyến mãi
- Tặng ngay balo cao cấp
- Chuột không dây cao cấp