Chính sách bảo mật tại công ty Hallo

Chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo rằng mọi thông tin của khách hàng mang tính riêng tư sẽ được bảo mật một cách tốt nhất theo những công cụ bảo mật của chúng tôi. Để biết rõ hơn về chính sách bảo mật của Hallo, mời quý bạn tham khảo chi tiết qua nội dung sau đây.

1. Chính sách thu thập dữ liệu

 • Thứ nhất: Để truy cập sử dụng các dịch vụ của Hallo cung cấp, khách hàng cần phải đăng ký một tài khoản với những thông tin cá nhân bắt buộc phải khai báo bao gồm một số thông tin như: Email, họ và tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng,… các thông tin này phải mang một tính thông tin chính xác và hợp pháp.
 • Thứ hai: Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm trước pháp luật khi người dùng khai báo không chính xác. Chúng tôi thu thập thông tin nhằm xử lý đơn hàng, dịch vụ cho các bạn một cách tối ưu nhất.
 • Thứ ba: Chúng tôi có thể chuyển thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 để họ có thể giao hàng cho bạn một cách nhanh nhất.
 • Thứ tư: Thông tin giao dịch của quý bạn được chúng tôi lưu trữ lại nhưng không công khai và chỉ các bạn có thể xem được những thông tin đặt hàng của mình thông qua tài khoản đã đăng ký với Hallo.
 • Thứ năm: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của quý vị để nghiên cứu thị trường. Các thông tin được sử dụng dưới dạng thống kê. Quý khách có thể từ chối không cho phép ở bất cứ lúc nào.
 • Thứ sáu: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin của các bạn với mục đích quản lý tài khoản, xác minh giao dịch trực tuyến đồng thời gửi các thông tin gồm những thông báo, cảnh báo, thông tin sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.
 • Thứ bảy: Chúng tôi có quyền thu thập thông tin về số lần truy cập website của người dùng, số lần click vào liên kết, số địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, ngôn ngữ người dùng, thời gian truy cập và một số chỉ số khác.
 • Thứ tám: Chúng tôi bảo mật chặt chẽ nhất có thể đối với tài khoản thành toán của khách hàng như: thẻ tín dụng, thẻ Visa, Mastercard, thông tin thanh toán trực tuyến,…
Một số chính sách bảo mật thông tin mà chúng tôi đưa ra
Một số chính sách bảo mật thông tin mà chúng tôi đưa ra

2. Chính sách sử dụng dữ liệu người dùng

Chúng tôi sử dụng dữ liệu người dùng trên quy tắc tuân thủ các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của Hallo. Chi tiết chúng tôi có thể sử dụng dữ liệu và các mục đích sau:

 • Xử lý đơn hàng: Thu thập dữ liệu để gọi điện và gửi mail xác nhận đặt hàng, xác nhận mua hàng thành công, trạng thái đơn hàng và xác nhận việc hủy đơn hàng của khách hàng.
 • Bảo hành online: Chính sách sử dụng dữ liệu người dùng để bảo hành điện tử một cách dễ dàng, nhanh gọn và thủ tục không rườm rà.
 • Quảng bá sản phẩm: Sử dụng dữ liệu để giới thiệu các sản phẩm mới, sản phẩm bổ trợ cho sản phẩm khách hàng đã mua, hoặc gửi chương trình khuyến mãi tri ân.
 • Giải quyết khiếu nại: Việc lưu dữ liệu chúng tôi có thể nắm bắt được tình trạng sản phẩm của khách hàng giúp việc giải quyết và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 • Mua hàng trả góp: Có dữ liệu khách hàng thì việc mua bán trả góp của khách hàng được trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.
 • Pháp luật: Một số trường hợp phải chịu can thiệp của pháp luật chúng tôi sẽ cung cấp theo đúng quy định của nhà nước.
 • Chúng tôi có thể sử dụng Cookies để nâng cao quá trình trải nghiệm và duy trì thiết lập cá nhân của bạn.
 • Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất cứ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống bảo mật hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của chúng tôi. Mọi vi phạm khách hàng sẽ bị tức mọi quyền lợi và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

3. Chính sách lưu trữ dữ liệu của khách hàng

Dữ liệu khách hàng được chúng tôi lưu trữ cho đến khi khách hàng thay đổi hoặc gửi yêu cầu hủy bỏ toàn bộ thông tin. Trong trường hợp không gửi yêu cầu hay thay đổi chúng tôi luôn bảo mật chặt chẽ trên hệ thống của Hallo.

4. Thay đổi thông tin hoặc xóa tài khoản

Hallo cung cấp tính năng thay đổi thông tin tài khoản cá nhân qua một cấu hình riêng của từng tài khoản. Khách hàng cũng có quyền yêu cầu xóa tài khoản bằng cách liên lạc đến bộ phận quản trị của chúng tôi hoặc có thể xóa trực tiếp trên website đăng ký.

Chinh sách bảo mật giúp quý vị an toàn hơn khi sử dụng dịch vụ
Chinh sách bảo mật giúp quý vị an toàn hơn khi sử dụng dịch vụ

5. Chính sách thay đổi điều khoản

Chúng tôi có thẩm quyền thay đổi mọi điều khoản, chính sách của mình sao cho phù hợp với xã hội và điều kiện thực tế tính tại thời điểm thay đổi.
Những thay đổi lớn chúng tôi sẽ thông báo trên trang chủ website của chúng tôi và gửi thư điện tử đến toàn bộ khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ.

6. Chúng tôi không đảm bảo

Chúng tôi sẽ làm việc hết sức với những gì chúng tôi có, luôn cố gắng hết mình để đảm bảo bảo mật thông tin người dùng theo chính sách đã đặt ra. Nhưng vì một số yếu tố bên ngoài tác động làm vượt khỏi tầm kiểm soát của chúng tôi dẫn đến dữ liệu khách hàng bị lộ. Vì vậy chúng tôi không chịu trách nhiệm đảm bảo thông tin của khách hàng ở tình trạng hoàn hảo hoặc không bị tiết lộ.

7. Sự chấp nhận điều khoản chính sách

Khi đã sử dụng dịch vụ bên phía chúng tôi, khách hàng đã mặc định đã đồng ý với chình sách điều khoản của công ty đặt ra. Chung tôi hoạt động theo luật pháp và cam kết tuân thủ mọi pháp chế của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Muốn biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ điện tử của chúng tôi.

8. Thông tin liên hệ

Nếu còn vướng mắc gì về chính sách sản phẩm dịch vụ của Hallo xin liên hệ

 • Website: https://hallostore.com/
 • Địa chỉ: 114-00151-16-2岡田ビル1F
 • Điện thoại: 03-5842-1767
 • Email:
 • Mạng xã hội:
  + Facebook:
  + Twitter:
  + Zalo: