Chính sách đổi trả hàng tại Hallo Store

Một trong những chính sách của Hallo giúp người dùng an tâm hơn trong việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ đó là chính sách đổi trả. Vậy chính sách này của Hallo cụ thể như thế nào. Mời quý khách hàng tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau đây.

1. Các thuật ngữ về chính sách đổi trả

1.1. Chính sách đổi trả là gì?

Chính sách đổi trả là dịch vụ hỗ trợ từ nhà cung cấp về vấn đề đổi trả hàng nếu sản phẩm, dịch vụ bị phát sinh lỗi. Lỗi này có thể đến từ nhà sản xuất hoặc người dùng vô tình sử dụng gây lỗi lên thiết bị, dịch vụ.

1.2. Lỗi từ nhà sản xuất

Đây là lỗi của sản phẩm dịch vụ đến từ phần cứng hoặc do lỗi của nhà sản xuất gây ra trong quá trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển, bảo quản sản phẩm dịch vụ của chính họ.

1.3. Lỗi đến từ người sử dụng

Đây là lỗi của sản phẩm dịch vụ phát sinh trong quá trình người dùng sử dụng. Các lỗi này không thuộc nhà sản xuất gây ra như: làm rơi vỡ sản phẩm, vào nước, sử dụng các phụ kiện không đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất, sử dụng không đúng cách,…

1.4. Phí đổi trả

Chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng phải bỏ ra một mức phí đổi trả nếu khách muốn yêu cầu đổi trả sản phẩm nhưng dưới sự kiểm tra sản phẩm, dịch vụ chặt chẽ của chúng tôi. Mức phí này thu trước khi chúng tôi bàn giao sản phẩm khác cho khách hàng.

1.5. Điều kiện đổi trả

Sản phẩm, dịch vụ đủ điều kiện đổi trả không mất phí phải không thuộc trường hợp nằm ngoài chính sách bảo hành của chúng tôi. Cụ thể chi tiết tại đây: LINK

2. Chi tiết chính sách đổi trả

2.1. Đối với dịch vụ viễn thông

Đối với các sản phẩm, dịch vụ viễn thông mà Hallo cung cấp như: Sim, Pocket, các gói cước dịch vụ,… do có tính đặc thù cao nên khi đăng ký và thanh toán dịch vụ sẽ không được phép đổi trả.

Đối với sản phẩm dịch vụ không phải của Hallo, thì việc đổi trả phải thực hiện theo chính sách của từng nhà cung cấp sản phẩm.

Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng cần phải đọc kỹ thông tin hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi về việc đổi trả trước khi đưa ra quyết định mua hàng hoặc dịch vụ của Hallo. Và người mua nên yêu cầu người bán phải đưa chính sách đổi trả (nếu có) vào điều khoản hợp đồng mua bán hàng hóa, dịch vụ.

2.2. Đối với chính sách đổi trả sản phẩm mới

2.2.1: Lỗi đến từ nhà sản xuất

  • Trong tháng đầu tiên sử dụng:
    + Sản phẩm sẽ được 1 đổi 1 sản phẩm cùng mẫu mã, màu sắc, dung lượng. Trong trường hợp hết hàng, khách hàng có thể đổi sang một sản phẩm khác có giá trị tương đương, hoặc cao hơn sản phẩm bị lỗi.
    + Hoặc khách hàng muốn đổi trả sản phẩm chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm thông báo đến khách hàng về giá trị còn lại của sản phẩm mà khách hàng nhận lại.
  • Trường hợp sản phẩm dùng hơn 1 tháng đầu tiên khi mua
    + Sản phẩm lỗi sẽ được bảo hành theo quy định của hãng sản xuất
    + Nếu khách hàng muốn trả lại sản phẩm chúng tôi kiểm tra lại tình trạng sản phẩm và định giá gửi tiền lại cho khách hàng.

2.2.2: Sản phẩm không bị lỗi nhưng lại muốn đổi trả

Hallo sẽ định giá máy của khách hàng tại thời điểm khách hàng đổi trả và thông báo giá trị thu lại sản phẩm của khách hàng ngay tại Hallo

2.2.3: Sản phẩm bị lỗi đến từ người dùng

Chúng tôi xin từ chối đổi trả với trường hợp này. Hallo sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa và báo phí sửa chữa tới khách hàng ngày tại thời điểm đó.

Lưu ý: Khi đi đổi trả sản phẩm khách hàng nên giữ gìn cẩn thận hộp đựng sản phẩm và các giấy tờ, phụ kiện đi kèm.

2.3. Đối với phụ kiện và sản phẩm khác

Chúng tôi vẫn bảo hành các phụ kiện theo chính sách của nhà sản xuất như: Thẻ nhớ, USB, Chuột, Cáp, Sạc, Sạc dự phòng, Bàn phím, Đế tản nhiệt, Tai nghe, phụ kiện nhập khẩu chính hãng của Apple, Mic hát Karaoke,…

Chúng tôi không áp dụng bảo hành với các phụ kiện như: Balo, túi xách, gậy chụp hình, tay cầm chơi game, và các phụ kiện thông dụng khác.

Hy vọng với chính sách đổi trả của Hallo chi tiết đến từng sản phẩm dịch vụ cung cấp sẽ giúp quý khách hàng của chúng tôi yên tâm sử dụng.

Xin chân thành cảm ơn quý khách!